Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho bạn tại Mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của Mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh dành cho bạn. Vì thế, Mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an tòan, tiện lợi tại Mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh. Cụ thể, thông tin của bạn chỉ dùng để:

 • Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website Mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam
 • Mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và Mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh sẽ được bảo mật qua phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) bằng cách mã hóa tất cả thông tin bạn nhập vào.
 • Tuy nhiên, bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.
 • Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại Mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật
 • Mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0988 408 741 hoặc email: npplaurasunshine@gmail.com
 • Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website Mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam
 • Mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và Mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh sẽ được bảo mật qua phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) bằng cách mã hóa tất cả thông tin bạn nhập vào.
 • Tuy nhiên, bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán,giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sửdụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.
 • Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nàođể can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêmcấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp,phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại Mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật

Mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh hiểu rằng quyền lợi của bạntrong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nêntrong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mậtcủa Mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh, vui lòng liên hệ qua số điệnthoại: 0988 408 741 hoặc email: npplaurasunshine@gmail.com

Dưới đây là một số chi tiết về cách thu thập và sử dụng thông tin:

1. Việc thu thập thông tin

a. Cách thức thu thập:

 • Chúng tôi thu thập các thông tin nhận cá nhân qua các cách sau:
 • Lấy thông tin từ việc đăng kí tài khoản thành viên tại laurasunshinenhatkimanh.com.
 • Thông qua form đăng kí thông tin đặt trên trang chủ, trên các trang con hay landing page.
 • Thông qua lịch sử giao dịch khách hàng đã thực hiện trên laurasunshinenhatkimanh.com.
 • Thông qua các chương trình khuyến mãi.
 • Thông qua các cuộc khảo sát mà khách hàng tham giathực hiện.
 • Thông qua điện thoại, email lấy thông tin trực tiếp khi chúng tôi tiếp xúc với khách hàng.
 • Khi khách hàng đăng kí tài khoản tại laurasunshinenhatkimanh.com hoặc đăngkí thông tin cá nhân để tham gia các chương trình khuyến mãi, laurasunshinenhatkimanh.com sẽ gửi tới địa chỉ email của quý khách 1 đường link hoặc mã code nhằm kích hoạt tài khoản, xác nhận đăng kí. Việc này đảm bảo đăng kí được sự đồng ý của quý khách vàthông tin đăng kí là chính xác.

b. Thông tin thu thập

Các thông tin cá nhân quý khách có thể sẽ được yêu cầu cung cấp khi đăng ký với chúng tôi bao gồm: email, họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, giới tính, ngày tháng năm sinh…

2. Cách sử dụng thông tin thu thập

Chúng tôi sử dụng các thông tin thu thập chủ yếu cho các mục đích như sau:

 • Thông báo các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi đặc biệt; điều chỉnh các chương trình quảng cáo và nội dung phù hợp với từng cá nhân, cửa hàng.
 • Nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng.
 • Làm cơ sở giải quyết các khiếu nại, tranh chấp phátsinh.
 • Ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật.

 3. Thời gian lưu trữ thông tin: LAURASUNSHINENHATKIMANH.COM lưu trữ thông tin quý khách trong suốt thời gian hệ thống hoạt động. Các email gửi tới quý khách sẽ ngưng nếu quý khách có yêu cầu.

Lưu ý

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của laurasunshinenhatkimanh.com chỉ được áp dụng tại laurasunshinenhatkimanh.com. Không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại laurasunshinenhatkimanh.com. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này. Trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của laurasunshinenhatkimanh.com, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 • Địa chỉ: 287 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0988 408 741 hoặc email: npplaurasunshine@gmail.com.