Tại Mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh, chúng tôi cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Chính sách đổi trả hàng

Mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh đảm bảo sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp nếu sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả,  Mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành sau đây:
 Chúng tôi chỉ cho phép đổi trả hàng trong trường hợp:

  1. Khách bị dị ứng sản phẩm.
    • Trước khi sử dụng sản phẩm, xin vui lòng thử sản phẩm theo hướng dẫn trong tờ hướng dẫn đính kèm. Nếu bị dị ứng sẽ được hoàn trả hàng lại cho Mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.
  2. Lỗi của Mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh.
    • Tất cả những sản phẩm bị lỗi do Nhà cung cấp, chúng tôi sẽ thu hồi miễn phí. Vui lòng chuyển lại cho chúng tôi trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng.

Đối với các sản phẩm hư hỏng do lỗi của khách hàng, bao gồm cả lỗi do bảo quản không đúng cách, làm rơi, vỡ… Chúng tôi xin phép từ chối đổi trả sản phẩm.

Cách thức chuyển sản phẩm đổi trả về Mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh:

Khi yêu cầu đổi trả được chấp nhận, vui lòng chuyển hàng về theo địa chỉ chúng tôi cung cấp trong đơn hàng bằng bất cứ đơn vị giao vận nào thuận tiện cho bạn.

Quý khách đóng gói sản phẩm về nguyên hiện trạng trước khi nhận hàng (bao gồm cả quà tặng, phụ kiện kèm theo sản phẩm chính) và gửi hàng cho Mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh.

Nếu gặp bất cứ trở ngại nào trong quá trình sử dụng mã vận chuyển, quý khách có thể liên hệ Mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh qua hotline 0988 408 741 để được hỗ trợ nhanh chóng.